Post Thumbnail

Hari Won lên tiếng sau 20 cuộc gọi đòi nợ

TPO - Hari Won nói cô không mượn nợ bất kỳ ai, kể cả chồng là Trấn Thành. Sau nhiều lần liên tục bị làm phiền, cô phải mang tên tuổi của đạo diễn "Nhà bà Nữ" ra mới chấm dứt câu chuyện bị đòi nợ.

Hari Won vừa qua gây chú ý khi chia sẻ cô liên tục bị gọi điện làm phiền, yêu cầu trả nợ. Nữ ca sĩ khẳng định cô không mượn tiền bất kỳ ai, quyết định lên tiếng sau khi nhận 20 cuộc gọi vu khống quỵt nợ.

"Tôi liên tục bị yêu cầu trả nợ đi. Bản thân tôi không bao giờ mượn tiền ai, kể cả chồng tôi. Dù vậy tôi vẫn liên tục bị mắng bằng những lời tục tĩu. Tôi giải thích không hề sống ở Quy Nhơn nhưng đối phương không nghe", Hari Won nói.

Vợ của Trấn Thành cho biết cô liên tục nhận cuộc gọi rác thời gian gần đây, liên tục bị cáo buộc là vợ anh T. thiếu nợ, đòi lên ngân hàng siết tài sản. Do thói quen chào đối phương bằng tiếng Hàn Quốc, cô bị đầu dây đối phương mắng, nói giả người nước ngoài để trốn nợ.

"Người này gọi tôi vài lần nữa. Dù chủ động hẹn gặp để giải quyết nhưng đối phương tắt máy và vẫn tiếp tục làm phiền tôi sau đó", cô nói thêm.

Hari Won nói cô phải nhờ đến tên tuổi của Trấn Thành để không bị làm phiền. Sau nhiều lần không muốn nhận mình là Hari Won, nữ ca sĩ phải thừa nhận mình là ca sĩ nổi tiếng, chồng là diễn viên, đạo diễn Trấn Thành thì phía bên đòi nợ mới ngừng làm phiền.

Dưới phần bình luận, nhiều người đồng cảm với Hari Won và cho biết thường xuyên bị cuộc gọi rác tìm đến làm phiền. Ngoài tin nhắn đòi nợ dù thông tin không liên quan, đối tượng lừa gạt còn dùng thủ đoạn giả danh cơ quan chức năng để hù họa người nhẹ dạ chuyển tiền, có đối tượng lừa đảo lại yêu cầu vay lãi suất thấp...

Hari Won gần đây bận rộn công việc ở Hàn Quốc, ngoài ghi hình game show ở Việt Nam, cô ít đi hát hơn trước. Vừa qua, nữ ca sĩ thay Trấn Thành nhận giải thưởng cho phim Nhà bà Nữ tại Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ nhất do chồng bận ghi hình game show.