Post Thumbnail

Nhiều đội pháo hoa trên thế giới muốn đến Đà Nẵng

Ngày 29.5, đại diện nhà sản xuất lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2023) đã có những chia sẻ đầu tiên về sự trở lại của lễ hội sau vài năm bị gián đoạn bởi dịch bệnh COVID-19.

Bà Nadia Shakira Wong - Giám đốc Công ty tư vấn tổ chức pháo hoa Global 2000, nhà sản xuất sự kiện DIFF 2023 đánh giá, sau 15 năm tham gia, lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đã phát triển lớn đến mức nhiều quốc gia, nhiều đội thi từ khắp nơi trên thế giới đều muốn đây để trình diễn, thi đấu.

Trong thế giới của pháo hoa, đây có lẽ là cuộc thi lớn và nổi tiếng nhất. Lễ hội đã lớn mạnh hơn trong 15 năm qua để có được danh tiếng như bây giờ. Đây không phải một quãng thời gian quá dài, nhưng cũng không hề ngắn ngủi, để có được những gì như hôm nay.

 
Sân khấu lễ hội đang được hoàn thiện. Ảnh: Thuỳ Trang

Với chủ đề “Thế giới không khoảng cách” của lễ hội năm nay, bà Nadia cho rằng chủ đề mang một thông điệp lớn đến tất cả mọi người. Đó là đã đến lúc chúng ta xích lại gần nhau và đã đến lúc chúng ta tiếp tục sống cuộc sống từng phải dừng lại một thời gian do dịch bệnh COVID-19. Giờ đây mọi người đều đã an tâm ra đường, đi du lịch và trải nghiệm.

“Vì vậy, điều chúng tôi mong muốn là mọi người hãy đến với thành phố Đà Nẵng xinh đẹp và trải nghiệm những gì Đà Nẵng mang lại. Tôi có thể nói với bạn một điều rằng Đà Nẵng có rất nhiều điều để trải nghiệm. Chúng tôi cảm thấy tự do và rất vui khi được trở lại Đà Nẵng.

Với khán giả, chúng tôi nghĩ rằng họ cũng đang mong đợi điều gì đó rất khác biệt bởi năm nay chúng tôi có rất nhiều đội pháo mới. Chiến lược của chúng tôi là đưa các đội đã từng đến đây trở lại, họ rất mạnh và đều muốn có nhiều sự cạnh tranh. Chúng tôi cũng mang về những đội mới, chưa từng đến Đà Nẵng. Vì vậy, các đội cũ muốn giành chiến thắng, họ cần biết chính xác phải làm gì. Đây sẽ là một buổi biểu diễn mà tôi có thể đảm bảo độ hoành tráng với bạn.

 
Các đội thi hứa hẹn mang đến những màn trình diễn hấp dẫn cho khán giả. Ảnh: Thuỳ Trang

Tôi được các đội hé lộ là sẽ có rất nhiều điều đặc biệt mà khán giả chưa từng thấy trước đây. Tôi đang thấy rất phấn khích. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã có trong tay chiếc vé tham dự bởi tôi nghe nói lượng vé đã bán gần hết rồi” – bà Nadia chia sẻ.

Đánh giá thêm về các đội thi, nhà tư vấn tổ chức pháo hoa cho biết, đội Phần Lan từng chiến thắng năm 2019. Họ không tiết lộ trước điều gì nhưng lại khẳng định rằng khán giả sẽ phải “wow” và cảm thấy phấn khích khi thấy màn trình diễn tới đây.